Có phải bức ảnh thứ 2 thực ra chính là bức ảnh thứ nhất. Lúc đầu khi vào phòng Ral đã mở chiếc hộp ra => đó chính là bức ảnh thứ 2, sau đó lấy chiếc nhẫn rồi đóng hộp lại => bức ảnh thứ 1.
Là một quả phụ, bà Mickey rất giàu có đi du lịch khắp nơi, người chồng quá cố để lại cho bà rất nhiều của cải giúp bà thực hiện sở thích khá dễ dàng. Qua lời giới thiệu của cô em họ, bà tuyển được Ral, cô gái dễ thương làm người giúp việc.
Tháng Tám khí trời mát mẻ, thaóng đãng, nắng nhiều nhưng cũng dễ chịu hơn. Đây cũng là thời điểm bà Mickey rất thích. Bà thường có kế hoạch du lịch dài ngày, tới các nơi được lựa chọn sẵn. Năm nay bà Mickey cùng Ral đi du lịch ở Việt Nam. Tại khách sạn, mỗi người ở một phòng. Để thử ral có đáng tin cậy ko, bà đã đặt trong phòng một chiếc máy ảnh.
Buổi sáng, bà cố ý để quên trong phòng chiếc nhẫn kim cương rồi ra ngoài. Buổi chiều chiếc nhẫn ko cánh mà bay. Xem những tấm ảnh chụp được, bà thấy một tấm lúc Ral đi vào, lúc này hộp đựng nhẫn vẫn đóng. Bức thứ hai lúc Ral đi ra.hộp nhẫn mở và chiếc nhẫn vẫn còn trong hộp. Sau một hồi suy nghĩ bà ta đã hiểu tất cả.
Bạn đọc thân mến, chiếc nhẫn quý vì sao ko cánh mà bay?View more random threads same category:
Từ thuở mang gươm đi mở cõiTrời nam thương nhớ đất Thăng Long
Có phải bức ảnh thứ 2 thực ra chính là bức ảnh thứ nhất. Lúc đầu khi vào phòng Ral đã mở chiếc hộp ra => đó chính là bức ảnh thứ 2, sau đó lấy chiếc nhẫn rồi đóng hộp lại => bức ảnh thứ 1.
Theo tui nghĩ Ral đã đi ngược để đánh lừa máy ảnh, bức hình chụp lúc đi vào chính là lúc đi ra, lúc đi ra lại chính là lúc đi vào(cho nên lúc này vẫn thấy viên kim cương). Chuyện nay cũng dễ kiểm tra thôi, chỉ cần xem lại thứ tự bức ảnh trên máy là xong---> vì vậy sau đó bà Mickey đã nhanh chóng hiểu ra tất cả.
"Wherever there is a door, there must be a key to get through..."
"The power of possibility is infinite..."
Trickmaster --
----------------------------------------------------
tấm này thì ko thành vấn đề gì nữa rồi vì tất nhiên mới đi vào hộp sẽ đóng
tấm này mới nghi!! đi ra mà ko hề đụng vào chiếc nhẫn. hẳn cô hầu gái đã khôn khéo bày mưu để có chứng cứ ngoại phạm.
có thể cô ta đã nhanh chóng cột 1 sợi dây vào chiếc nhẫn và để cho cái hộp mở! chờ lúc ra khỏi phòng rồi từ từ kéo chiếc nhẫn ra!
Cái này hỳnh như có trong truyện thám tử TOMA rồi thì phải
Kid đọc òi mà hình như cũng quên òi lun hihi
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks