Thuộc dạng mật thư và câu hỏi thì bạn post vào những box đó, ko biết có thể hỏi. Nhắc nhở lần 2, 1 lần nữa thì bạn sẽ bị khoá nick đó.
Có 1 ông sư lên cùng xe với 1 cô gái, cả 2 ngồi đối diện nhau.
Cô gái ăn mặc hơi hở hang. Cô gái mới hỏi ông sư rằng: "Thưa thầy, thầy cho con hỏi giữa 2 chân thầy là cái gì đấy ạ?"
Ông sư vốn là người xuất gia không màng gì đến chuyện... mới nói rằng : "Giữa 2 chân ta là một xác chết con ạ".
Tiếp đó ông sư mới hỏi lại cô gái : "Thế giữa 2 chân của con là cái gì? "
Cô gái mới nói rằng: "Thưa thầy giữa 2 chân con là cái Quan tài ạ!":33_1:Theo các bạn họ đang định khoe cái gì.Gợi ý đây là mật thư mà điệp viên LX thường dùng trong chiến tranh 2View more random threads same category:
Thuộc dạng mật thư và câu hỏi thì bạn post vào những box đó, ko biết có thể hỏi. Nhắc nhở lần 2, 1 lần nữa thì bạn sẽ bị khoá nick đó.
Mình chỉ làm theo luật thôi, bạn có thể hỏi, nếu ko hỏi mà post bậy bạ thì bị ban nick là hoàn toàn đúng. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, phiền bạn làm đúng thi tham gia diễn đàn này thì sẽ ko có chuyện gì đâu.
Đây không phải là mật mã gì hếtThuộc dạng mật thư và câu hỏi thì bạn post vào những box đó, ko biết có thể hỏi. Nhắc nhở lần 2, 1 lần nữa thì bạn sẽ bị khoá nick đó.
Đây là chuyện trâm biến về 2 người khoe của mòa![]()
Có ai nói là mật mã đâu, cái trên chỉ là nhắc nhở.
CHính xác thì là 1 câu hỏi, có gợi ý.Thuộc dạng mật thư và câu hỏi thì bạn post vào những box đó, ko biết có thể hỏi. Nhắc nhở lần 2, 1 lần nữa thì bạn sẽ bị khoá nick đó.
Phiền cậu xem thật kỹ trước khi trả lời bài người khác giúp, cậu đang là Mod đó.Cô gái mới nói rằng: "Thưa thầy giữa 2 chân con là cái Quan tài ạ!":33_1:Theo các bạn họ đang định khoe cái gì.Gợi ý đây là mật thư mà điệp viên LX thường dùng trong chiến tranh 2
^__^ , chẳng qua là ng ta ko hiểu được cái thâm ý trong này cho nên thế . Chứ đây quả thực là chuyện đáng cười ^__^
Người thông minh sẽ đưa topic này vào truyện cười , chứ ko phải vào đố ^__^
Có câu : dốt mà hay nói chữ là thế
còn hỏy nữa sao. khiếp
1 câu hỏy đáng cho ....kỷ lục ghê-nết![]()
(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)«´¨`•..¤ ™¶v¶®.Çøñåñ™ ¤..•´¨`»(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸)
Spoiler
2x2x2(East Sheen M2):sub-12s3x3x3(black DIY II) :22s10, skip PLL4x4x4(East Sheen M4):sub-3'10s5x5x5(MaGic cube-Y0ngJun):7'.
101 đề toán logic khó nhất thế kỉ 20 theo mathworld.com .< đề bài +lời giải việt ngữ>
Spoiler
1
Chuyện này đâu có gì đáng để cười.
Người post bài có ra câu hỏi.
Sự thông minh ko có ở đây mà chỉ là biết hoặc ko biết, cậu nhận xét thông minh và ko thông minh qua cái người ta có biết hay ko biết thì cậu nên xem lại nhân cách của mình.
Okie, nếu đây là 1 câu quá đáng mình sẽ close topiccòn hỏy nữa sao. khiếp
1 câu hỏy đáng cho ....kỷ lục ghê-nết![]()
![]()
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Actions : (View-Readers)
Bookmarks