+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2
1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 17

Ðề tài: Xin mời các thám tử trổ tài suy luận trong vụ án " 9 xác chết cháy đen trong phòng "

  1. Tham gia ngày
    Jul 2008
    Bài gởi
    73
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
    Rep Power
    46

    Xin mời các thám tử trổ tài suy luận trong vụ án " 9 xác chết cháy đen trong phòng "

    Share/Bookmark



    Conan_kudo thấy cái bài này có nhiều điểm lạ ở trong vụ án này nên muốn cùng mọi người cùng điều tra xem . Bài này Conan_kudo copy từ trong vnexpress.net đó , bài viết như thế này nè :
    Thi thể 5 nữ và 4 nam bị thiêu đen, chồng chất lên nhau được phát hiện đêm qua trong một căn nhà cấp 4, cửa đã bị cài khóa trong và ngoài. Nhiều hàng xóm nói rằng trước đó họ không thấy lửa, chỉ thấy khói thoát ra từ ngôi nhà. Vụ án mạng để lại nhiều tình tiết bí ẩn.
    Khoảng 20h25 tối 29/8, nhận được tin báo của người dân, căn nhà số 46/5, tổ 33, khu phố 2, nằm trên quốc lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM có khói bốc lên, lực lượng chữa cháy của quận cách đó vài trăm mét đã nhanh chóng đến hiện trường.
    Tuy nhiên, căn nhà cấp 4 rộng trên 50 m2 chỉ thấy khói bốc lên từ gian phòng bên trái, cửa đã khóa chặt hai mặt. Khi phá cửa xông vào, các nhân viên cứu hỏa chưa kịp phun nước thì hoảng hốt phát hiện trong màn khói mịt mù có nhiều xác chết. Hàng trăm người dân đứng tràn trên đường chứng kiến. Một số hàng xóm nghi hoặc tại sao các nạn nhân lại bị thiêu đen trong căn nhà mà trước đó họ không hề thấy lửa.
    Theo ghi nhận của VnExpress.net, có 9 thi thể đã bị thiêu cháy đen trong gian phòng khoảng 25 m2, ngăn cách với gian nhà chính bằng một cánh cửa sắt rộng chừng 2 m. 8 xác chết nằm chất chồng lên nhau trên tấm nệm đã bị cháy rụi, thi thể còn lại nằm sát cánh cửa. Xung quanh căn nhà này rất u tối, cây cối rậm rạp, cỏ mọc bít cả lối đi vào.
    Căn nhà xung quanh rậm rạp, bên trong là một căn phòng với 9 xác chết cháy được phong toả bởi một vòng kẽm. Ảnh: An Nhơn.
    Hiện trường lập tức được phong tỏa. Lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm, lấy dấu vết, truy tìm nguyên nhân. Trong số các xác chết có chủ nhà Nguyễn Văn Cao (83 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Kịch (78 tuổi). Các thi thể còn lại cũng được xác định là 5 người con và 2 cháu. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến những cái chết này vẫn đang trong vòng bí ẩn. Theo một cán bộ điều tra, có nhiều giả thuyết được đặt ra trong thảm kịch này, không loại trừ khả năng họ bị sát hại trước rồi mới bị thiêu.
    Những người dân lân cận cho biết, vợ chồng ông Cao sống chung với một người con và một người cháu. Còn những người con có gia đình cư ngụ ở quận 4. Trước khi vụ việc được phát hiện, họ không nghe bất cứ một âm thanh nào phát ra từ căn nhà này. Gia đình ông Cao từ lâu sống rất khép kín, ít giao tiếp với bên ngoài.
    "Tôi biết vợ chồng bác Bảy Cao đã lâu. Bác và những người con thường xuyên đóng cửa, ít đi ra ngoài", chị Nguyễn Thị Gái, một người tự nhận là người quen của gia đình nạn nhân ở quận Bình Thạnh, khẳng định.
    Trong lúc hiện trường phong tỏa để công an tiến hành khám nghiệm, bên ngoài có nhiều người phản đối kịch liệt, ngăn cản không cho bất cứ ai đưa các tử thi ra ngoài. Trong đó, có hai phụ nữ trung niên liên tục gào thét, chửi bới lực lượng chức năng. Tất cả những người quá khích đã được áp giải về trụ sở công an phường.
    Hai phụ nữ nhận là người nhà những người chết, liên tục gào thét ngăn cản các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường đưa tử thi ra ngoài. Ảnh: An Nhơn.
    Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Trung Tín, Phó chủ tịch UBND TP HCM đã nhanh chóng chỉ đạo cần phải đưa xác các nạn nhân ra khỏi căn nhà. Ông cũng từ chối cho biết ý kiến về vụ việc. "Sáng 30/8, UBND TP sẽ có cuộc họp gấp về vụ án mạng này", ông Tín, nói.
    Các xe cấp cứu đưa 9 thi thể ra ngoài đi khám nghiệm tử thi. Ảnh: An Nhơn.
    Đến 0h15 phút ngày 30/8, lần lượt 4 xe cấp cứu của các bệnh viện đã đưa 9 xác từ trong căn nhà ra ngoài. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
    Mong mọi người cùng Conan_kudo điều tra vụ này nha

    View more random threads same category:

     

  2. Tham gia ngày
    Jul 2008
    Đến từ
    between the heaven and the hell.....
    Bài gởi
    891
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài
    Rep Power
    46



    oạc, tưởng hồ sơ trinh thám, ai ngờ là vụ án thật sự =.=, xin lỗi nhưng chưa có nhiều manh mối cần thiết, sao phá án được, thậm chí còn chưa biết nghi phạm nữa.....
    真実は いつも ひとつ
    Shinjitsu wa Itsumo Hitotsu - Sự thật chỉ có một

  3. Tham gia ngày
    Jul 2008
    Bài gởi
    73
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
    Rep Power
    46



    ò ò , để tui coi thử đã , chưa biết (=.=!) ( do mạng chưa đưa ra nghi phạm ) nên tui hông có tư liệu zìa nghi phạm , xin lỗi nha (=.=!)
     

  4. Tham gia ngày
    Aug 2008
    Bài gởi
    775
    Cảm ơn
    5
    Được cảm ơn 17 lần trong 14 bài
    Rep Power
    45



    Thật ra vụ này hay đó. Thủ đoạn giết hại cả gia đình, rồi thiêu xác giả hoả hoạn rất tàn nhẫn, có vẻ như rất hiếm xảy ra ở VN.
    Có thể là do thù oán cá nhân. Nhưng chẳng lẽ cả nhà lại gây thù chuốc oán? Mà hiếm khi cả gia đình lại đoàn tụ như thế này để bị sát hại. Vì vậy tui nghi 1 vài thành viên trong nhà này có liên quan đến những vụ fạm fáp nên bọn tội fạm fải giết cả nhà để bịt đầu mối.
    thay đổi nội dung bởi: athes_owl; 04-09-2008 lúc 06:43 PM Lý do: sai chính tả
     

  5. Tham gia ngày
    Aug 2008
    Đến từ
    Hidden
    Tuổi
    20
    Bài gởi
    1,291
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài
    Rep Power
    46



    Hay...là 1 con quái vật??Nguyên nhân cái chết là gì vậy??
    Chắc là 1 tên sát thủ loạn nào đó chăng??
    Có thể là 1 người nào đó,2 bên chửi nhau,tên kia giận và giết chủ nhà,mọi người thấy mặt hắn và chứng kiến nên giết hết để bịt đầu mối...
    Không 1 nghi vấn nào hết à??
    Công An có manh mối,tình nghi nào chưa??
    Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
    One Truth Prevail!!

    Only One Truth Should Prevail!!


    One Truth Will Prevail!!


    Truth Always Prevail!!

  6. Tham gia ngày
    Jul 2008
    Bài gởi
    73
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
    Rep Power
    46



    ai biết , chừng nào có tin nữa thì Conan đưa lên cho , ok ?
     

  7. Tham gia ngày
    Sep 2008
    Tuổi
    19
    Bài gởi
    19
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
    Rep Power
    0



    Có thể cả gia đình bị giết hay đã bị cho uống thuốc mê rồi hung thủ chồng mọi người lên dùng xăng hay vật liệu gì gây cháy rưới lên và châm lửa . Vì vụ án chưa có nghi can và cũng chẳng biết nguyên nhân giết người = không thể phán đoán được hung thủ là ai . Cũng không ngoại trừ khả năng gia đình này tự sát tập thể và nhà người còn lại ( cái xác gần cửa ) châm lửa vì theo lời các nhà gần đấy cho thấy gia đình này ít tiếp xúc các nhà khác , sống rất khép kín cũng có thể gia đình theo 1 đạo nào đó và đây là 1 nghi thức tế lễ tế thần linh
     

  8. Tham gia ngày
    Feb 2010
    Bài gởi
    29
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
    Rep Power
    0



    theo mk chac phai hoi them hang xom lang gieng
    chac day la mot vu tra thu
    tai sao thay khoi ma ko ai len tieng se chay moi goi pccc
    sao nan nhan lai song cach biet ko quan he voi ai hay co moi thu nao do
     

  9. Tham gia ngày
    Apr 2011
    Đến từ
    TPHCM
    Bài gởi
    34
    Cảm ơn
    16
    Được cảm ơn 4 lần trong 3 bài
    Sent 3 thank(s)
    Rep Power
    0



    Mình thì lại nghi ngờ điểm này, tại sao 2 người tự nhận là quen biết nạn nhân lại ngăn cản lực lượng công an đem xác đi. Có thể lá sợ khám nghiệm tử thi sẽ có nghi vấn sau. Cũng không thể bỏ qua trường hợp này.
     

  10. Tham gia ngày
    Oct 2011
    Bài gởi
    46
    Cảm ơn
    7
    Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài
    Rep Power
    0



    Mình thấy 2 bác đã già, chắc hẳn gọi gia đình sum họp vậy để bàn bạc về di chúc chăng? Có 2 ng quen ko đồng ý nên thiêu xác họ chăng? Họ sợ là bản di chúc còn nằm trong túi nạn nhân và ng quen có phần wá ít nên chuyển hướng điều tra sang người quen nên ko cho vào! Suy luận của mình là vậy>
     

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2
1 2 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Chủ đề giống nhau

  1. VIII. His Last Bow (1917)
    By jan031985 in forum Tiểu Thuyết Trinh Thám
    Trả lời: 9
    Bài mới gởi: 02-04-2012, 07:31 AM
  2. The Return of Sherlock Holmes (1915)
    By jan031985 in forum Tiểu Thuyết Trinh Thám
    Trả lời: 13
    Bài mới gởi: 22-01-2012, 06:08 PM
  3. Trả lời: 13
    Bài mới gởi: 22-01-2012, 05:58 PM
  4. Truyện trinh thám (cực hồi hộp, cực hấp dẫn o^,^o)
    By Honey Ngo in forum Tiểu Thuyết Trinh Thám
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 04-02-2008, 02:28 PM

Visitors found this page by searching for:

thu tai suy luan vu an

suy luan vu an

những vụ án suy luận

cach suy luan cua tham tu

trổ tài suy luận

những vụ án suy luận của thám tử nhí

cách suy luận trong một vụ án

Nhung vu an suy luan

vụ án 9 người chết cháy ở quận 12

vụ án xác chết nằm chồng lên nhau

cac vu trong an tai vn

Những vụ án suy luận bài viết

thủ tai suy luan

suy luan 9 xác chết cháy đen trong phòng

Suy luan ve vu an

suy luan trinh tham

suy luận vụ án

cach suy luan cac vu an

suy luận thám tử

suy luan cac vu an

Bai tap suy luan cho tham tu

suy luan nhung vu an

thủ tài suy luận

Nhung vu an suy luan hay

Nhung suy luan hay nhat cua tham tu

Dien Dan

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết