pekemtinhnghich (20-09-2011), TTTT (17-09-2011)
Dũng cảm không phải là khi bạn dám quay tài liệu trong giờ kiểm tra.Dũng cảm là khi bạn tự làm bài kiểm tra mà không cần tài liệu.Sống trung thực với bản thân mình là bạn đang sống dũng cảm.
Dũng cảm không phải là khi bạn có những hoài bão to lớn.Dũng cảm là khi bạn nỗ lực hết mình vì hoài bão đó.Dám nghĩ dám làm,thế mới gọi là dũng cảm.
Dũng cảm không phải là khi bạn dám nói yêu một người.Dũng cảm là khi bạn làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho người đó.Lời nói không chứng tỏ được bạn là người dũng cảm,hãy hành động!
Dũng cảm không phải là lúc nào mình cũng đem lại tiếng cười cho bạn bè.Dũng cảm là khi bạn lắng nghe những giọt nước mắt đằng sau tiếng cười ấy.
Không nhất thiết là những gì bạn nói mới làm nên điều khác biệt.Đôi khi,điều quan trọng chỉ là cách bạn biết lắng nghe.
Dũng cảm không phải là khi đèn đỏ và xe cộ đông đúc,bạn vượt lên còn mọi người đứng lại.Dũng cảm là khi đèn đỏ và đường vắng,mọi người vượt lên và bạn đứng lại chờ đèn xanh.Hãy sơn mình bằng một màu sơn khác,nhưng là màu sơn của bản lĩnh thực thụ.
Dũng cảm không phải là khi bạn quát tháo để mọi người nghe theo.Dũng cảm là khi câu nói của bạn đù phát ra nhỏ nhẹ nhưng cũng khiến mọi người nể phục.Lời nói có trọng lượng không nhất thiết phải phát ra thật to.
Dũng cảm không phải là khi bạn dám cầm dao để rạch tay mình,không phải là khi bạn dám nhảy xuống sông để tìm cái chết.Dũng cảm không phải là khi bạn dám tự tử,dũng cảm là khi bạn dám sống !
.................................................. ....................................................... ......................
View more random threads same category:
- KAITO_KID_1412 đã được cảm ơn bằng 1 VND: good
Những điều chúng ta biết chỉ là giọt nước.Những điều chúng ta không biết là cả một đại dương!!!!!!!(Isaac Newton)_KID
pekemtinhnghich (20-09-2011), TTTT (17-09-2011)
Bài này vừa hay lại vừa thật ý nghĩa nhưng người sống dũng cảm thì thật hiếm!
Spoiler
Có bí mật trong nàySpoiler
Click tiếp để biết bí mậtSpoiler
Có bí mật gì đâu mà click
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks