Như là 1 fan trung thành của Mega Man, Khách không thể không cảm thấy thất vọng với phiên bản của năm trước Mega Man X7 . Mặc dù nó xứng đáng được khen thưởng vì đã đưa Blue Bomber đến thời hiện đại, nhóm phát triển dường như không đặt hết tâm huyết vào nó. Thật sự là game đã mang đậm chất 3D và có sự phâm phối các điểm ảnh một cách cân đối và hợp lý, nhưng góc camera và hệ thống điều khiển dường như không xứng. May mắn thay Capcom đã học từ những sai lầm đó và đã trở lại với phiên bản Mega Man X8 - 1 sự cải tiến triệt để giữa sự kết hợp giữa 2D và 3D. Tất nhiên vẫn còn vài lỗi khiến game trở nên ngang hàng với với phiên bản Super NES và PS1, dù như vậy, nỗ lực cải tiến trên cũng đủ để xóa bỏ hầu hết những ấn tượng xấu về phiên bản X7.
Như đã nói, thay đổi quan trọng nhất là việc cải tiến hệ thống camera. Ở X7, góc đặt camera nghèo nàn và sắp xếp vị trí quân địch khác thường sẽ khiến cho nhân vật của bạn dễ bị thương bởi sự tấn công của quân địch mà thậm chí bạn không thể thấy chúng. Ở Mega Man X8, lỗi này đã được sửa khi những chuyển động về phía trước và 3/4 phối cảnh đã được bỏ đi trong môi trường 2D. May ở chỗ sự chuyển tiếp giữa 2 máy bay không thấy đường nối và không có những cái neo khó chịu như ở X7.
Sự thay đổi mới này có nghĩa là những màn chơi trong X8 cũng sẽ rất vui, và thậm chí là rất thông minh. Trong Underground Logistic Bases được biết đến như Pitch Black, ví dụ, có 1 lượng lớn đèn chiếu sáng trong suốt màn chơi để giúp bạn thấy rõ lối đi và giúp bạn không bị thương khi đụng độ với 1 lũ Reploid đang giận dữ. Phải thừa nhận khái niệm này không chính xác mới trong lĩnh vực video game (bạn đã thấy nó hàng tá lần) nhưng điểm nhấn của các đèn chiếu sáng - cách mà bạn phải tránh chúng và tìm đường trong suốt màn chơi - đã được kết hợp với nhau để khuyến khích suy nghĩ và phản ứng nhanh. Có rất nhiều đồ vật và chiến thuật khác nhau cho việc đó và rất nhiều ví dụ về cách mà những người chơi kết hợp kỹ năng phản xạ và đánh giá của mình.
Màn chơi gần như là màn thú vị nhất trong lịch sử serie Mega Man X, đó chính là The Rotating Labyrinth of Prim Rose. Lắp ghép các mảnh xếp hình và level đòi hỏi người chơi phải dùng sự thông minh của mình trong 1 vùng trọng lực luôn thay đổi khiến cách sắp xếp bị thay đổi. Khi đến màn cuối thì sẽ thấy rất là tiếc là nó đã hết và cảm thấy gắn bó với game Mega Man. Một vài màn khác, như Burn Rooster chơi dễ đến nhàm chán hoặc cảnh các sao băng đâm sầm vào nhau trong Earthrock Trilobyte đưa chúng ta đến những phút giải trí tuyệt vời và những thử thách trong tất cả các màn vô cùng khó khi so sánh với mọi thứ khác mùa này.
Và 1 lần nữa, việc Mega Man X8 trung thành với lối chơi truyền thống có thể là con dao 2 lưỡi. Từ khi X8 gắn chặt với cách chơi cơ khí từ những năm 1990, khiến nó có vẻ có cảm giác hơi cũ khi so sánh với các game cùng thể loại. Ví dụ khi so sánh với Devil May Cry 3, DMC 3 luôn là kẻ chiến thắng. Lý do là vì nội dung chiều sâu của DMC là lĩnh vực mà Mega Man thiếu. Game đã làm tốt việc giấu đi lỗi chơi lại của nó với sự cải tiến thành cách chơi RPG giống phiên bản năm trước và 1 vài cải tiến có khi không dùng được trừ khi bạn chơi ở chế độ Hard. Hiển nhiên, động cơ để chơi những màn khó là ở đây.
Để thêm 1 chút đa dạng, 3 nhân vật ở phiên bản trước đã trở lại đó là X, Axl và Zero với những cách chơi đặc trưng nhưng cũng không thay đổi mấy (ví dụ như Axl không còn có thể vừa chạy vừa bắn được nữa). 1 cách chính xác thì có thêm 1 nhân vật thứ 4 nữa (nếu bạn tìm thấy Neutral Armor cho nhân vật X, sẽ không khó để tìm).
Lời cuối: nếu bạn thích Mega Man X7 và mặc dù nó là 1 trong những game hành động hay nhất năm ngoái thì Mega Man X8 cũng có thể làm được như vậy. Ít nhất thì cũng đã có những cải tiến quan trọng so với phiên bản 2003 và có nhiều màn chơi thật sự rất tuyệt. Mặc dù có nhiều hạn chế trong cách chơi vì cách thiết kế game đã cũ. Nếu bạn không bận tâm đến cách chơi cũ đó thì Mega Man X8 thực sự xứng đáng để chơi thử.
Cấu hình yêu cầu:
Windows 98 / Me / 2000 / XP
Processor: Pentium 3 1.0 GHz
256 MB RAM
Free hard drive space: 1.6 GB
Video Card: 3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading 128MB
Megaman X8 - Phiên bản mới nhất và là 1 trong nhưng phiên bản thành công nhất của dòng Game đi cảnh do hãng CAPCOM sản xuất.
Đây là phiên bản vượt bậc so với các phiên bản Megaman X trước, với sự thay đổi phong phú về tính năng và cách chơi.
Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp với khung cảnh 3D sinh động, tuy nhiên góc nhìn vẫn chủ yếu là 2D.
1 Game rất đáng chơi nhất là khi bạn là Fan của dòng Game Megaman.
Sau nhiều cuộc chiến xảy ra giữa các Reploids/Humans và Mavericks,loài người đã phải tìm đường lên Mặt Trăng để tạo 1 thế giơi thứ 2.Với sự trợ giúp của các Next-Generations Reploids,họ đã thành công tạo ra 1 thang máy đâm thẳng lên vũ trụ giúp con người có thể dễ dàng tiến lên Mặt Trăng.
Thang máy đó gọi là Jakob Project.Trong khi mọi chuyện đang yên bình thì bỗng 1 tai nạn xảy ra.1 chiếc xe bí ẩn đột nhiên ngúc khói và phát lửa,nổ văng xuống đất.X được phái đến để điều tra.Những gì anh thấy làm anh kinh hoàng...
Từ trong chiếc xe quái lạ,1 đoàn quân mang dáng vóc của 1 kẻ thù khét tiếng-Sigma-lần lùi bước ra.X còn chưa định hồn thì 1 người khác,mang hình hài của 1 cô gái,tự xưng là Next Generations Reploids bước ra.Lập tức,những reploids mang hình hài Sigma lập tức biến hình lại như cũ.
Không lâu sau vụ tai nạn,bộ chỉ huy phát hiện ra tính hiệu cầu cứu và vô số những báo cáo về Next Generations Reploids biến thành Mavericks và tấn công khắp nơi.
Hunter Base liền phái các Mavericks Hunters đi dẹp loạn quân phá hoại,để tránh xảy ra 1 cuộc chiến mới.Trong những trận đánh,mọi chuyện càng ngày càng lộ rõ những khuất mắt bên trong cũng như chuyện gì đả xảy ra với các reploids ở đây.
Mọi chuyện sau này lộ ra là Sigma đã lây bệnh cho các Reploids,vì khi các Next Generations Reploids này biến hình thành chính hắn,các DNA sẽ bị loạn và không thể kiếm soát được mình.
Trong game có rất nhiều bất ngờ,mà nói ra sẽ hết hay
Download[VNZoom]
D-Link :
[Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Mediafire-Link :
Part1: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part2: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part3: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part4: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part5: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part6: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part7: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part8: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part9: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Part10: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Pass : vinasofts.ws
CRACK :
[Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Pass : vinasofts.ws
Mirror: [Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Sub Links
Download setup:
[Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Download crack:
[Xin lỗi, chỉ có thành viên mới thấy link. ]
Chúc vui:XView more random threads same category:
- Những hình ảnh "độc" trong game...
- Megaman X7
- Hỏi về Jakiro-DotA
- Yu-Gi-Oh! - Marik The Darkness - New MOD 2011
- [PC] DiRT 3 - CloneDVD Game đua xe
- Megaman X8
- [ Mediafire] Pacman World 3 PC
- Machinarium patch - Game trí tuệ
- [15h Ngày 04/11 ] Mu Thiên Bảo Season 5 Miễn...
- Rockman Online - Niềm hi vọng mới !
thay đổi nội dung bởi: Cross Fusion; 12-08-2009 lúc 06:40 AM
Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
Hehehe,tôi cũng vậy,mê Megaman từ hồi còn nhỏ xíu
Thế Holmes đã chơi X8 chưa?
Đã chơi bản nào rùi![]()
Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
Holmes chỉ mới chơi loại X4 thôi đã thấy thích thú rồi. Giờ thêm loại X8 với đồ hoạ 3D và nhiều nhân vật mới thế này thì còn thích hơn.
Uả cái gì thế này 8-{
Mod spam đấy à
Holmes-Tui cũng bắt đầu yêu Megaman từ phiên bản X4,sau đó chơi qua các Series khác và thành Fan cuồng nhiệt.Hiện đang chờ X9
Còn Holmes thì sao,chơi bản nào rùi,chơi game này chưa![]()
Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
Tiếc quá, Holmes không được may mắn như Cross Fusion, chỉ mới chơi duy nhất loại X4 thôi. Mà Cross Fusion chơi mấy loại mới như X8,9 ở đâu vậy?
Cross Fusion đã chơi hầu như tất cả các game Megaman ở tất cả Series rồi
Cái X8 hồi đó mua đĩa,chơi nhiều đồ quá trời ai ngờ sau đó máy dính Virus-Xoá hết cài lại-mất hết đồ-đĩa hư-chán hết chơi
X9 thì chưa ra đâu Holmes ơi.
Bạn thử chơi X8 xem![]()
Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
Em là thành viên mới ngày 1/9/2009. anh chị có biết cách dowload rock man x6 ko, cho em biết với. Game này hay lắm.![]()
Rockman X6 là bản Nhật Bản
Bạn có thể Down Megaman X6 Full ở khắo nơi trên Internet mà![]()
Quyết chí lên chức SuperModerator và trở thành siêu thám tử .
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks